5 LỢI ÍCH CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

5 LỢI ÍCH CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

5 LỢI ÍCH CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, chiếc thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến hơn với nhiều ưu đãi bất ngờ từ các ngân hàng. Vậy thẻ tín dụng có những lợi ích gì , hãy cùng  tìm hiểu 5 lợi ích cần biết khi sử dụng thẻ tín dụng sau đây :

  1. Sẵn tiền chi tiêu mà không cần mang theo tiền mặt

Đi bất kỳ đâu cũng vậy ở trong hay ngoài nước, chúng ta đều cảm thấy bị rình rập bởi trộm cướp, nhất là khi đem theo trong người quá nhiều tiền mặt hay tài sản có giá trị. Hoặc trường hợp bạn là người hay quên và có thói quen ném tiền khắp nơi, không kiểm soát được và dễ bị mất tiền. Như vậy để đảm bảo tiền vẫn là của bạn vẫn nằm trong ví bạn thì dùng thẻ tín dụng là phương án an toàn.

  1. Nhận ngay ưu đãi miễn lãi từ 45- 55 ngày

Những lúc bạn lâm vào cảnh “túi rỗng” thường là vào cuối tháng bạn sẽ phải đi vay mượn ở đâu đó với lãi suất khá cao. Trong khi sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể mượn tiền ngân hàng với lãi suất thấp hơn bất cứ lúc nào.

Ngoài ra số tiền hạn mức có trong thẻ tín dụng bạn có thể thoải mái tiêu dùng mà không phải trả lãi trong vòng 45 – 55 ngày. Nếu có tiền hết thời hạn bạn có thể trả hết, trường hợp không có đủ tiền bạn chỉ cần trả một phần, phần còn lại trả từ từ.

  1. Tận dụng ưu đãi, chiết khấu, quà tặng từ các đối tác

Nếu bạn là người không thích giữ quá nhiều tiền mặt và muốn thanh toán tất cả các loại hàng hóa, hay hoá đơn chỉ bằng một cái quẹt thẻ thì thẻ tín dụng đúng là thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn có biết, chỉ trong năm 2016, số lượng thẻ tín dụng được mở tại các ngân hàng Việt Nam đã đạt hơn 2 triệu thẻ. Trong đó, thẻ tín dụng nội địa được 8/51 ngân hàng phát hành với hơn 256.000 thẻ trên toàn thị trường và có hàng trăm nghìn địa điểm và cửa hàng chấp nhận thẻ thanh toán. Nếu sử dụng thẻ ATM thông thường để mua sắm, bạn sẽ không nhận được ưu đãi nào thì với thẻ tín dụng, trên mỗi hóa đơn chi trả, bạn hầu như đều có được quà tặng hay ưu đãi. Tùy vào ngân hàng mà bạn nhận được những ưu đãi khác nhau.

Ở Việt Nam, phổ biến nhất là hình thức tặng quà. Bạn tích điểm khi chi tiêu, sau đó đổi quà. Những món quà này đôi khi bạn không được lựa chọn và thường là voucher giảm giá hay hiện vật. Thông thường nhất là đổi quà hoặc voucher giảm giá tại những siêu thị, trung tâm thương mại, Lazada, Sendo,… có liên kết với ngân hàng.

Với những tín đồ đam mê săn đồ giảm giá trên mạng, những bạn đam mê du lịch săn vé máy bay giá rẻ, đặt khách sạn giá rẻ… thì thẻ tín dụng là giải pháp giúp bạn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và tất nhiên là thuận lợi hơn so với thanh toán bằng tiền mặt. Nếu không có thẻ tín dụng, bạn sẽ gặp khó trong việc giành giật vé máy bay giá rẻ hay một bộ quần áo giảm giá hay đặt khách sạn với giá ưu đãi phải không nào?

4.Mua sắm trả góp thật dễ dàng
Hiện nay các trung tâm thương mại, siêu thị đều áp dụng mua sắm trả góp 0% lãi suất đối với các loại thẻ tín dụng. Thật dễ dàng để sở hữu món đồ mình mong muốn với một chi phí rẻ. Khách hàng chỉ cần trả góp một khoản hàng tháng rất tiện lợi. Như vậy các trung tâm mua sắm vừa kích cầu được tiêu dùng mà các khách hàng còn mua được món đồ mình muốn mà không cần bỏ ngay ra một khoản tiền lớn.

5.Thanh toán quốc tế vô cùng thuận lợi

Thẻ tín dụng ngày nay trở thành công cụ thanh toán phổ biến không chỉ trong nứơc mà còn có thể thanh toán quốc tế. Đối với những khách hàng thường xuyên đi du lịch nước ngoài hoặc hay giao dịch online, thì chiếc thẻ tín dụng là vô cùng tiện lợi vì nó giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm hàng hoá hoặc chi tiêu mà không cần phải mang theo tiền mặt. Chỉ với một chiếc thẻ tín dụng khách hàng có thể tiến hành mua sắm ở bất kỳ quốc gia nào. Hoặc mua bất kỳ món hàng online tại bất kỳ trang web quốc tế nào. Đây có lẽ là một điểm lợi rất lớn của thẻ tín dụng.

Những lợi ích trên đây chắc chắn đã đủ thuyết phục khách hàng muốn sử dụng thẻ tín dụng. Tham khảo thêm cách rút tiền từ thẻ tín dụngđáo hạn thẻ tín dụng để  tận dụng thẻ được nhiều ưu đãi hơn.

 

Share this post


0926267777