Các hình thức đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,2% 0988609131

Các hình thức đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

Các hình thức đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

 Ngày nay, người tiêu dùng ở Hà Nội thường có xu hướng sử dụng thẻ tín dụng như một công cụ thay thế tiền mặt linh hoạt. Với một hạn mức nhất định được ngân hàng cấp cho, người dùng thẻ có thể tiêu trước khoản tiền được ứng đó và trả lại sau. Tuy nhiên, không phải chủ thẻ nào cũng có đủ điều kiện tài chính để thanh toán dư nợ đúng hạn cho ngân hàng. Đặc biệt, nếu tấm thẻ được cấp một hạn mức khá cao và chủ thẻ đã tiêu hết tiền trong thẻ thì việc xoay xở đủ số tiền là cả một vấn đề lớn. Đôi khi, chủ thẻ do quá bận bịu với công việc mà quên mất ngày đáo hạn, dẫn đến bị phạt phí trả chậm và rơi vào nợ xấu.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng tại Hà Nội và lo lắng về khả năng chi trả cũng như bị quá hạn trả nợ thì tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội uy tín là điều vô cùng cần thiết.

Thông thường, sau khi được cấp thẻ tín dụng để chi tiêu, chủ thẻ được miễn lãi trong vòng 30-45 ngày.Hết khoảng thời gian này, chủ thẻ sẽ bắt đầu bị tính lãi. Vì thế, khi sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng cần ghi nhớ kỳ hạn thanh toán của mình và đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội đúng hạn. Dưới đây là những cách để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cho khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng

Đến quầy giao dịch của ngân hàng để thanh toán số tiền còn nợ là cách phổ thông nhất ngày nay. Chủ thẻ tìm đến chi nhánh gần nhất của ngân hàng mình đang sử dụng, gặp giao dịch viên và thực hiện nộp tiền. Với cách đáo thẻ này, bạn nên đáo sớm hoặc chọn giờ thấp điểm để tránh phải chờ đợi lâu.

Thanh toán tự động qua tài khoản thanh toán

Nếu bạn có đủ khả năng tài chính để thanh toán đúng hạn hàng tháng, số dư nợ luôn nhỏ hơn số tiền bạn đang sở hữu thì bạn có thể lựa chọn hình thức đáo thẻ này. Bạn có thể đăng ký với ngân hàng mở thẻ tín dụng của mình dịch vụ thanh toán tự động qua tài khoản thanh toán. Hàng tháng, khi ngày thanh toán đã đến, ngân hàng sẽ chủ động trừ tiền trực tiếp trong tài khoản của bạn. Cách đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội này thường phù hợp với những chủ thẻ khả năng tài chính dồi dào, thu nhập ổn định và đều đặn.

Thanh toán qua chuyển khoản

Nếu chủ thẻ không có thời gian để đến ngân hàng thanh toán dư nợ hay đăng ký dịch vụ thanh toán tự động thì có thể chủ động đáo thẻ bằng hình thức chuyển khoản. Bạn có thẻ sử dụng internet banking, ứng dụng mobile banking hoặc chuyển khoản thủ công tại ATM đều được. Tất nhiên, bạn cần có số tài khoản của ngân hàng để có thể chuyển khoản đi.

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội

Không phải khách hàng nào cũng đủ khả năng tài chính, có sẵn tiền trong tài khoản hoặc có thể vay tiền kịp thời để thanh toán dư nợ cho ngân hàng đúng hạn. Nếu ngày thanh toán đang cận kề mà tiền vẫn chưa có, bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hà Nội. Với dịch vụ này, nhà cung cấp sẽ ứng cho bạn một khoản tiền để thanh toán dư nợ bằng cách chuyển khoản hoặc đi nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng giúp bạn. Sau khi ngân hàng thông báo bạn đã thanh toán thành công và gia hạn thêm cho bạn kỳ hạn mới thì số tiền tạm ứng đó sẽ được quẹt qua máy POS để thu về. Hoàn tất thủ tục đáo thẻ, bạn sẽ đóng một khoản phí nho nhỏ từ 1.8-2% cho nhà cung cấp dịch vụ. Như vậy bạn vừa có thể tránh được thanh toán quá hạn mà không cần đi vay mượn tiền lãi suất cao.

Nhìn chung, mỗi cách đáo thẻ tín dụng Hà Nội đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn nên dựa theo khả năng và nhu cầu của bản thân để lựa chọn một phương pháp thanh toán phù hợp.

Share this post


0946.186.313