CÁCH RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG KHÔNG MẤT PHÍ - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,5% 0926267777

CÁCH RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG KHÔNG MẤT PHÍ

CÁCH RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG KHÔNG MẤT PHÍ

Như chúng ta đã biết, chiếc thẻ tín dụng (visa/ master card)  có chức năng chính là để chi tiêu mua sắm, và việc rút tiền thẻ tín dụng/ visa là không được khuyến khích. Và chiếc thẻ tín dụng cũng không có chức năng  chuyển khoản sang tài khoản ngân hàng khác. Vậy làm thế nào có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng? Sau đây ruttiengiare  sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí.

Thẻ tín dụng không có chức năng chuyển khỏan.

Khi phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng ngân hàng đã có chính sách rõ ràng đó là thẻ tín dụng không có chức năng chuyển khoản. Bởi vì bản chất thẻ tín dụng không có tiền trong tài khỏan mà chỉ là thẻ tiêu trước trả sau đươc ngân hàng cấp sẵn hạn mức ghi nợ. Vì vậy sử dụng thẻ tín dụng khách hàng không thể chuyển khoản  được.

Rút tiền tiền mặt từ thẻ tín dụng tại ATM sẽ mất phí  là 4% và mất lãi suất.

Nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền mặt  thẻ tín dụng  thay vì mua sắm hàng hoá tại cửa hàng, siêu thị…nên lựa chọn việc rút tiền mặt tại ATM. Tuy nhiên việc rút tiền mặt tại ATM bị giới hạn chỉ được rút tối đa 50% hạn mức thẻ, và tuỳ loại thẻ sẽ bị giới hạn hạn mức rút tiền mỗi ngày. Đồng thời khi thực hiện rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM thẻ của bạn sẽ bị tính lãi với mức lãi suất tối thiểu 17%/ năm. Đây là một mức phí rất cao và là một vấn đề lớn cho khách hàng muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Vậy làm thế nào  có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí? Hiện nay có 1 số hình thức rút tiền mặt  thẻ tín dụng không thông qua ATM như sau :

  • Rút tiền qua máy Pos của cửa hàng.
  • Rút tiền thẻ tín dụng qua chứng từ công ty.
  • Rút tiền qua hình thức mua sắm trả góp.

Các cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng này đều sẽ mất 1 khoản phí thực hiện nhưng thấp hơn phí rút tiền mặt khi rút từ ATM. Nếu bạn rút tiền tiền mặt thẻ Visa tại ATM bạn chỉ có thể rút tối đã 50% hạn mức, thì các hình thức này  được phép cà đến 100%. Đồng thời không bị tính lãi và vẫn nhận được các ưu đãi từ ngân hàng như : tích điểm chi tiêu, hoàn tiền, nhân khuyến mại, cashback….Ngoài ra hiện nay, khách hàng muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí chỉ cần thông qua quầy thu ngân tại các cửa hàng, siêu thị lớn như nguyễn kim, thế giới di động, media mart…..Dưới hình thức nhờ thanh toán các hoá đơn của khách hàng mua sản phẩm tại siêu thị, quý khách có thể rút đựoc tiền từ thẻ tín dụng không mất phí. Tuy nhiên cách làm này cũng bị hạn chế vì ko thể rút được nhiều lần. Như vậy cách tốt nhất để rút tiền mặt thẻ tín dụng đơn giản, dễ dàng và tiện lợi thông qua dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của ruttiengiare.vn. Khách hàng có thể tận dụng mọi ưu đãi từ ngân hàng và nhận chiết khấu cho khách hàng thân thiết của chúng tôi. Xem chi tiết dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng.

 

Share this post


0926267777