CÁCH TÍNH LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG VPBANK VÀ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VP BANK - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,5% 0926267777

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG VPBANK VÀ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VP BANK

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG VPBANK VÀ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VP BANK

Ngân hàngVPbank với  các dòng sản phẩm thẻ tín dụng đang mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tài chính hoàn hảo. Những ưu đãi lớn đến từ đối tác khi chi trả bằng thẻ tín dụng VPbank là lý do mà khách hàng sử dụng. Tuy nhiên mức lãi suất của thẻ tín dụng VPbank như thế nào và dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPbank chúng ta cần tìm hiểu.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về các dòng thẻ tín dụng của VP bank

Mỗi loại thẻ tín dụng VP bank sẽ có hạn mức khác nhau cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Bao gồm  các dòng thẻ tín dụng sau :

Thẻ tín dụng VPbank Platium: Đối tượng sử dụng là người trên 21 tuổi, có thu nhập ròng trên 20 triệu/ tháng và có nhu cầu đi máy bay công tác cao. Sử dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ đối tác hãng vé máy bay, khách sạn.

Thẻ tín dụng VP Bank Lady/Step Up: Đối tượng trên 21 tuổi, thu nhập ròng 15 triệu/ tháng. Có nhu cầu khi đi lại, xăng xe, bảo hiểm cao. Đặc biệt ưu đãi về viện phí.

Thẻ tín dụng VP bank MC2: Chủ yếu là thẻ tín dụng dành cho chi tiêu, mua sắm hàng ngày. Những ưu đãi như hoàn tiền, giảm giá ở các đối tác thường xuyên được áp dụng. Đối tượng trên 18 tuổi.

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Mobifone :Ưu đãi  là hoàn lại 105 lãi suất, không tính phí chậm thanh toán, cũng như là lãi toàn cầu.

Thẻ tín dụng linh hoạt VP: Là thẻ có chức năng để rút tiền thẻ ngay khi cần.

Xem thêm: Lãi suất thẻ tín dụng SeABank được tính như thế nào?

Các loại thẻ VPbank

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng VPbank

Lãi suất được VPbank áp dụng cho thẻ tín dụng được tính theo năm. Mức lãi suất có thể tăng hoặc giảm, biến động tùy theo vị trí đăng ký. Lãi suất được áp dụng cho từng loại giao dịch và áp dụng đối với tài khoản hàng tháng:

Công thức lãi cơ bản = Lượng giao dịch x lãi % theo ngày x số ngày

Trong đó lãi phần trăm tính theo ngày là lãi suất năm chia cho 365 ngày.

Tìm hiểu các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VPbank hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Và nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VP bank

Hiện nay có 4 loại lãi áp dụng cho thẻ tín dụng VPbank:

Lãi đối với mua lẻ hàng hóa: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thanh toán cho các hoạt động mua lẻ hàng hóa. Tổng số tiền mua sẽ tính với lãi suất mua lẻ hàng hóa

Lãi đối với tài khoản tiền mặt: Giao dịch tiền mặt ở đây là các giao dịch có sự tham gia của tiền hoặc tài sản tương đương tiền. Ví dụ như: chuyển tiền bằng điện báo hay mua bán séc du lịch

Lãi đối với khuyến mãi đặc biệt: Khi tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lãi đặc biệt

Lãi đối với tháng trước: Áp dụng khi khách hàng chưa bị tính lãi trong kỳ trước cũng như chưa thanh toán đủ số dư cuối kỳ trước.

Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng VPbank và dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VP bank

Mỗi loại lãi suất hay thẻ tín dụng đều có thời gian miễn lãi. Khách hàng sẽ được miễn lãi nếu thanh toán trước ngày đến hạn. Mức lãi cụ thể dành cho các loại thẻ như sau:

VPbank Platium: 28,8%/năm

VPbank MC2: 30,0 %/năm

VP Lady/ Step Up: 30,6%/năm

VP  Mobifone: 31,8%

Thẻ tín dụng linh hoạt:

24%/năm 

18%/năm 

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VP bank hiện nay có mức phí từ 1.4- 1.6%.Tuỳ vào hạn mức thẻ và thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ. Việc đáo hạn thẻ tín dụng Vp bank thực hiện rất nhanh chóng và thuận lợi.

Việc nắm rõ cách tính lãi của thẻ tín dụng VPbank sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động chi tiêu và chủ động sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VP bank đồng thời giúp bạn chọn được dòng  thẻ tín dụng phù hợp với mình  và tận dụng tối đa lợi ích từ thẻ.

 

Share this post


0926267777