CHUYÊN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VP RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,5% 0926267777

CHUYÊN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VP RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

CHUYÊN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG VP RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Nếu các bạn đang vay tín dụng tại một ngân hàng nào đó thì phải nắm rõ được mức độ nghiêm trọng của nợ xấu. Mặc dù lãi suất của đáo hạn thẻ tín dụng VP Bank  cao hơn lãi suất thẻ hàng tháng nhưng vẫn mọi người vẫn tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VP Bank  tại HCM của chúng tôi.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VP Bank  tại HCM

Ruttien24h chuyên cung cấp các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VP Bank  trên toàn quốc : đáo hạn thẻ tín dụng VP Bank  tại Hà Nội, đáo hạn thẻ tín dụng Vp bank HCM, đáo hạn thẻ tín dụng Vp Bank đà nẵng….nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong vòng 24h sau khi sử dụng dịch vụ này là các bạn đã thoát ra khỏi nguy cơ nợ xấu và thoát được lãi suất cao từ ngân hàng.

Chỉ mất phí 1.6-1.8% cho 1 lần đáo hạn thẻ và khách hàng được tiếp tục hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày

Thanh toán nợ thẻ đúng hạn giúp khách hàng sẽ không bị phạt phí trả chậm 4% + lãi suất 2.5%/tháng

Trả nợ đúng hạn và sử dụng thẻ thường xuyên để nâng cao điểm tín dụng của khách hàng trên CIC. Ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ trong vòng 3-6 tháng sử dụng và xét duyệt các khoản vay vốn dễ dàng hơn cho các khách hàng uy tín.

Hậu quả nếu nợ xấu thẻ tín dụng Vp bank

Đầu tiên nếu chậm thanh toán thẻ tín dụng Vp bank dẫn đến nợ xấu thì quý khách hàng sẽ phải chịu mức phạt lãi suất rất lớn từ VP bank. Sau đó lịch sử tín dụng thẻ VP bank của quý khách hàng sẽ  bị lên CIC -hệ thống thông tin tín dụng của ngân hàng nhà nước việt Nam. CIC sẽ liên kết , tập hợp tất cả các thông tin khách hàng của các ngân hàng khác nhau. Do vậy nếu bạn bị nợ xấu tại một ngân hàng nào đó thì các ngân hàng khác cũng có hồ sơ đó.

Thông tin về các nhóm nợ xấu Vp Bank

Nợ xấu nhóm 1 : Chậm thanh toán 10 ngày

Nợ xấu nhóm 2: Chậm thanh toán 10-90 ngày

Nợ xấu nhóm 3: Chậm thanh toán >90 ngày

Nợ xấu nhóm 4:  Chậm thanh toán từ 90- 180 ngày

Nợ xấu nhóm 5: Chậm thanh toán trên 180 ngày

Hiện nay VP bank ngày càng đẩy mạnh cho vay thẻ tín dụng thúc đẩy thị trường tiêu dùng tăng cao. Vp lần lựọt cho ra đời nhiều dòng thẻ tín dụng VP bank với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng đồn thời cũng đi kèm với lã suất phạt rất cao. Do vậy trước khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên đọc rõ các điều khoản trước khi sử dụng chúng. Ngoài việc tính toán khả năng trả nợ thì bạn cần phải lưu tâm đến hạn thanh toán tránh bị nợ xấu rất kho có thể vay tiếp tại bất cứ ngân hàng nào.

Nếu bạn biết hạn đóng lãi mà không xoay được tiền sẵn hay đến với chúng tôi, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VP Bank  tại Hà Nội sẽ giúp bạn thoát khỏi nguy cơ nợ xấu trong vòng 24h.

 

Share this post


0926267777