Có nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank? - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,2% 0988609131

Có nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank?

Có nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank?

Khi nhắc đến thẻ tín dụng VPBank, người ta thường nghĩ ngay đến những công dụng tuyệt vời và tính năng tiện lợi của nó. Thay vì phải mang bên mình khá nhiều tiền mặt thì các tín đồ thẻ tín dụng chỉ việc quẹt thẻ để thanh toán hóa đơn mua sắm. Bên cạnh đó, nhờ có thẻ tín dụng VPBank mà quá trình đặt vé máy bay, mua sắm trực tuyến cũng trở nên đơn giản, gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Có nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank?

Với một khoản hạn mức được ngân hàng VPBank cấp cho, khách hàng có thể vô tư thanh toán, chi tiêu không lo nghĩ. Tuy nhiên, khoản tiền này chỉ là khoản ngân hàng tạm ứng để khách hàng tiêu trước trả sau. Vì vậy, khi hết chu kỳ chi tiêu, khách hàng cần thanh toán số dư nợ. Khi không đủ khả năng tài chính để thanh toán tiền nợ cho ngân hàng, khách hàng nên tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank để giải quyết vấn đề nợ nần càng sớm càng tốt.

Tại sao nên hạn chế đáo hạn tại ngân hàng?

Thông thường, để thanh toán dư nợ cho ngân hàng, chủ thẻ thường trực tiếp đến quầy giao dịch của VPBank. Tuy nhiên, những mặt bất cập sau đây sẽ khiến các chủ thẻ phải nghĩ kĩ lại xem có nên đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại ngân hàng hay không?

– Kì hạn thanh toán đã đến nhưng khách hàng vẫn chưa xoay được đủ tiền để thanh toán được hết dư nợ. Việc tìm kiếm được nguồn vay cũng cần phải có thời gian. Nếu vì quá bí bách mà tìm đến vay nặng lãi thì chủ thẻ không những không thoát khỏi nợ nần mà càng ngày càng lún sâu vào vấn đề tài chính.

– Sau 45 ngày miễn lãi, chủ thẻ phải đóng tiền lãi suất của số tiền đã tiêu, con số này không hề nhỏ nếu như khoản tiền đã tiêu kia vô cùng lớn.

– Nếu không xoay kịp tiền đúng kì hạn, ngoài tiền lãi, chủ thẻ còn phải đóng thêm phí phạt trả chậm. Dù đã đóng được hết tiền nhưng đóng quá hạn thì lập tức chủ thẻ sẽ bị liệt vào danh sách nợ xấu với một bảng lịch sử tín dụng không đẹp mắt chút nào.

– Khi thanh toán dư nợ muộn, khách hàng có thể bị ngân hàng gây khó dễ, thủ tục phức tạp, rườm rà.

– Khi đến ngày đáo hạn, ngân hàng thường quá tải, khách hàng sẽ phải chờ đợi khá lâu mới đến lượt.

Chính vì những điểm bất lợi trên, khách hàng cần tìm kiếm một giải pháp khác để vừa có thể thanh toán dư nợ đúng hạn, vừa không rơi vào cảnh nợ nần bế tắc. Để làm được điều đó, lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank là điều vô cùng cần thiết.

Ưu điểm của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

– Là dịch vụ uy tín hàng đầu trên cả nước, có bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành tín dụng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank  có thể thanh toán 100% số dư nợ của khách hàng nhanh chóng, không cần thủ tục cầu kỳ, phức tạp.

– Chi phí đáo thẻ thấp nhất thị trường, chỉ từ 1.8% cho một giao dịch đáo thẻ thành công. Ngoài phí đáo thẻ, bên dịch vụ sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

– Qúa trình đáo thẻ diễn ra nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Từ lúc tiếp nhận thông tin đến khi thanh toán thành công chỉ mất tối đa 10-15 phút.

– Sau khi thanh toán toàn bộ số dư nợ với ngân hàng, khách hàng sẽ được gia hạn thêm 45 ngày miễn lãi cho kỳ sử dụng thẻ tín dụng tiếp theo.

– Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và bảo mật thông tin.

– Nếu không tiện di chuyển, dịch vụ có thể cử nhân viên đáo thẻ đến tận nhà khách hàng.

Những điểm nêu trên chính là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank. Nếu bạn đang gặp rắc rối khi kì thanh toán dư nợ đã đến, đừng quên sử dụng dịch vụ đáo thẻ tuyệt vời này! Chúc may mắn!

Share this post


0946.186.313