Có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay không? - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,2% 0988609131

Có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay không?

Có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay không?

Thẻ tín dụng là một công cụ đơn giản hóa quá trình mua sắm, thanh toán trực tuyến, giảm thiểu tối đa những rủi ro về tiền mặt. Đáo hạn thẻ tín dụng là thanh toán số dư nợ tín dụng cho ngân hàng đúng kỳ hạn. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là một bên thứ ba sẽ ứng tiền và thanh toán số tiền mà khách hàng đã nợ cho ngân hàng. Khách hàng sẽ phải trả một khoản tiền nho nhỏ cho dịch vụ. Vậy có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay không?

Có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay không

Bạn biết gì về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng?

Khách hàng thường sử dụng thẻ tín dụng cho nhiều mục đích khách nhau như mua vé máy bay, shopping, du lịch, dịch vụ ăn uống hoặc rút tiền mặt để trả nợ, đầu tư… Sau khi sử dụng tiền trong thẻ tín dụng, khách hàng cần thanh toán dư nợ đúng kỳ hạn. Nếu đã đến ngày thanh toán cho ngân hàng nhưng khách hàng lại đang gặp khó khăn về tài chính thì bên dịch vụ đáo thẻ tín dụng sẽ cho vay một khoản tiền trả trước, tất nhiên khách hàng sẽ phải trả phí cho dịch vụ này.

Chẳng hạn, bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank và đã quẹt hết 20 triệu trong thẻ, đến 10/8/2020 bạn phải thanh toán số tiền bạn nợ. Tuy nhiên, do gặp trục trặc về tài chính, bạn không đủ khả năng chi trả. Lúc này, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ cho bạn ứng 20 triệu để đáo thẻ, và bạn phải trả khoảng 200.000 VNĐ cho dịch vụ này.

Lợi ích của dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, bạn có cơ hội tận hưởng những ưu đãi sau:

– Bạn có thể thanh toán dư nợ đúng kỳ hạn, không bị phạt phí trả chậm và không bị liệt vào danh sách đen “nợ xấu”

– Bạn được ngân hàng gia hạn số nợ thẻ qua kỳ sau

–  Điểm uy tín của bạn với ngân hàng càng tăng cao, điểm tín dụng cao sẽ giúp bạn thuận lợi thực hiện các giao dịch sau này với ngân hàng.

– Chi phí dịch vụ khá thấp, chỉ từ 1.8%, rẻ hơn rất nhiều so với mức lãi suất và phí phạt bạn phải trả cho ngân hàng.

– Bạn có thể đáo thẻ mọi lúc mọi nơi,  nếu ngại di chuyển, bạn có thể đáo thẻ tận nhà.

– Thủ tục đáo thẻ tín dụng nhanh chóng, gọn nhẹ, không cần giấy tờ rườm rà, không mất công xếp hàng chờ đợi lâu.

Lời kết

Nói tóm lại,với dịch vụ đaó hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo nợ nần khi kỳ thanh toán đã cận kề. Bạn sẽ được vay một khoản tiền để thanh toán dư nợ với mức phí hấp dẫn, thoát được nợ xấu và các chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tăng mối quan hệ khăng khít với ngân hàng, dễ dàng thực hiện các giao dịch sau này cũng như được nâng hạn mức thẻ, nâng cấp thẻ. Vậy có nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay không? Câu hỏi này chắc bạn đã tìm ra đáp án rồi đúng không nào?

Share this post


0946.186.313