ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,5% 0926267777

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Gần đây 

Là một dịch vụ nằm trong một chuỗi các dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tiền mặt để trợ nợ cho ngân hàng khi tới kì hạn thanh toán thẻ tín dụng khi mà bạn chưa có tiền để trả cho ngân hàng.

Vì sao chúng ta cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Sau 45 ngày đối với thẻ dùng chi tiêu lần đầu tiên, 30 ngày với thẻ chi tiêu kể từ lần thứ hai; chủ thẻ sẽ phải thanh toán cho ngân hàng những khoản đã chi tiêu. Chủ thẻ sẽ được ngân hàng yêu cầu thanh toán số dư tối thiểu hoặc hoàn toàn số tiền đã chi tiêu. Nếu chỉ thanh toán tối thiểu sẽ bị tính lãi từ 33% – 35% trên 1 năm. Và  sẽ không bị tính lãi nếu thanh toán 100% hạn mức chi tiêu.

Vì thế, lời khuyên tốt nhất dành cho chủ thẻ tín dụng là thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu để không phải bị tính lãi. Nhưng nếu bạn không có chuẩn bị đủ tiền hoặc tạm thời chưa có đủ số tiền phải trả cho ngân hàng; bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng.Các đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ trên thị trường hiện nay ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu và giúp khách hàng tránh được tình trạng nợ lãi thẻ tín dụng. Dịch vụ là hình thức nộp tiền vào tài khoản thẻ tín dụng ngân hàng đợi ngân hàng cắt nợ cho bạn; sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua Pos để lấy lại tiền.

Khi nào chúng ta cần đáo hạn thẻ tín dụng/visa/master?

Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi sao kê cho khách hàng qua email hoặc tin nhắn nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Ngân hàng sao kê số tiền cũng như thời hạn bạn phải thanh toán cho họ.

Thời gian bạn phải trả nợ được tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu như bạn nhận được tin nhắn từ ngân hàng và sắp đến ngày phải hoàn trả mà chưa có đủ số tiền cần trả. Đừng quá lo lắng, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.

Nạp tiền vào thẻ

Chờ ngân hàng cắt nợ

Quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền

Phí đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào?

Phụ thuộc vào số tiền cũng như thời gian mà chủ thẻ liên hệ đến công ty.

Lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Kiểm tra tin nhắn sao kê của ngân hàng đúng thời hạn trả nợ thẻ tín dụng. Nếu quá hạn lãi suất sẽ được tính phí cao hơn.

Kiểm tra số tiền chi tiêu để thanh toán 100%, vì nếu không thanh toán hoàn toàn, bạn sẽ bị tính lãi.

Thời gian cắt nợ là ngày nào, vì thời gian cắt nợ còn phụ thuộc thẻ của bạn thuộc ngân hàng nào.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Share this post


0926267777