Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa uy tín - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,2% 0988609131

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa uy tín

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa uy tín

Bạn đang sinh sống và làm việc ở quận Đống Đa, bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và sắp đến ngày đáo hạn thẻ? Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa?

Đáo thẻ tín dụng là giao dịch thanh toán toàn bộ hoặc thanh toán số tiền tối thiểu cho ngân hàng đã cấp thẻ tín dụng khi đã đến kỳ hạn. Thông thường, để có thể đáo thẻ, khách hàng thường chủ động tìm đến chi nhánh quầy giao dịch gần nhất tại quận Đống Đa và tiến hành thủ tục nộp tiền. Ngoài đến ngân hàng, khách hàng cũng có thể thanh toán dư nợ bằng cách chuyển khoản bằng mobile banking, internet banking, ATM hoặc trừ nợ tự động qua tài khoản.

Dịch vụ đáo thẻ tín dụng Đống Đa uy tín

Tuy nhiên, những cách đáo thẻ ngân hàng trên chỉ phù hợp với chủ thẻ đã có nguồn tiền chủ động để thanh toán nợ. Vậy nếu khách hàng muốn nộp tiền cho ngân hàng đúng hạn nhưng lại không có đủ số tiền cần đóng thì sao? Đừng lo, khách hàng vẫn có thể giải quyết được vấn đề nếu tìm được dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa uy tín.

Vì sao phải đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa đúng hạn?

Thông thường,sau khi nhận được thẻ tín dụng, khách hàng có thể thoải mái chi tiêu trong hạn mức được cấp và được miễn lãi trong vòng 30-45 ngày, tùy theo ngân hàng quy định. Nếu vượt quá thời gian này, khách hàng sẽ bị tính lãi suất. Ngoài ra, nếu thanh toán quá hạn, khách hàng còn bị tính phí trả chậm. Khoản nợ của khách hàng càng nhiều thì mức lãi suất và phí phạt càng cao.

Bên cạnh đó, khách hàng còn bị liệt vào danh sách nợ xấu, gây ảnh hưởng đến CIC. Lịch sử tín dụng và điểm tín dụng xấu sẽ gây khó khăn cho khách hàng trong những giao dịch sau này. Bởi thanh toán quá hạn sẽ giảm độ uy tín của khách hàng trước ngân hàng. Sau này nếu có nhu cầu vay vốn, nâng cấp thẻ tín dụng hay tăng hạn mức tín dụng, khách hàng sẽ khó mà được ngân hàng chấp thuận và duyệt hồ sơ.

Do đó, khi đã sử dụng tiền trong thẻ tín dụng, khách hàng cần cân đối chi tiêu và cân nhắc khả năng thanh toán của mình cũng như ghi nhớ kì hạn thanh toán. Nếu không có đủ khả năng thanh toán dư nợ, khách hàng cần tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa để sớm giải quyết số nợ với ngân hàng.

Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa, khách hàng được tận hưởng các quyền lợi sau:

– Khách hàng sẽ được dịch vụ đáo hạn hỗ trợ thanh toán 100% số dư nợ tín dụng.

– Khách hàng có thể thanh toán dư nợ đúng kỳ hạn, không bị tính phí phạt và lãi suất cao.

– Khách hàng không bị trừ điểm tín dụng, không bị liệt vào danh sách nợ xấu. Ngược lại, lại, điểm tín dụng của khách hàng được cộng thêm, tạo dựng uy tín tốt đẹp với ngân hàng. Đây là điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thủ tục, giao dịch sau này.

– Khách hàng không phải chi trả mức lãi suất cao như tạm vay ở các dịch vụ vay tiền lãi suất cắt cổ. Mỗi một giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng thành công, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 1.8 – 2% tiền phí.

– Sau khi đáo hạn, khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng không mất lãi trong 30-45 ngày tiếp theo.

Với những ưu điểm tuyệt vời kể trên, sẽ là một điều đáng tiếc nếu bạn bỏ qua dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Đống Đa tiện lợi, an toàn và uy tín này. Nếu bạn đang ở quận Đống Đa và đang có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng khi chưa đủ điều kiện tài chính, hãy bấm đến số Hotline của chúng tôi để giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt nhé!

 

Share this post


0946.186.313