GIẬT MÌNH LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

GIẬT MÌNH LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

GIẬT MÌNH LÃI SUẤT THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

Hiện nay Citibank có lượng khách hàng rất lớn sử dụng thẻ tín dụng bởi thẻ tín dụng Citibank có rất nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng citi bank  đã không khỏi giật mình bởi mức lãi suất thẻ tín dụng citibank. Vì  trước khi sử dụng thẻ khách hàng đã không biết về các mức lãi suất này. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lãi suất thẻ tín dụng citibank.

Lãi suất thẻ tín dụng Citibank được tính như thế nào?

Lãi suất thẻ tín dụng Citibankg được tính theo năm. Mức lãi suất  thẻ tín dụng citibank có thể tăng hoặc giảm, biến động tùy theo từng dòng thẻ. Lãi suất đồng thời còn đươc tính cho từng loại giao dịch và từng loại khoản hàng tháng:

Hiện nay thẻ tín dụng Citibank có 4 loại lãi suất chính :

Lãi suất đối với mua lẻ hàng hóa: Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng thanh toán cho các hoạt động mua lẻ hàng hóa.

Lãi suất đối với khuyến mãi đặc biệt: Khi tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi đãi đặc biệt đồn thời phải chịu những khoản lãi nhất định.

Lãi suất đối với tháng trước: Áp dụng khi khách hàng chưa bị tính lãi trong kỳ trước mà chưa thanh toán đủ số dư cuối kỳ trước.

Lãi suất quá hạn  thanh toán thẻ tín dụng CitiBank

Mỗi dòng thẻ tín dụng của citibank đều có thời gian miễn lãi từ 45 đến 55 ngày. Khách hàng sẽ được miễn lãi nếu thanh toán trước trong khoảng thời gian được quy định. Mức lãi suất quá hạn thẻ tín dụng citibank được quy định cụ thể dành cho các loại thẻ như sau:

Dòng thẻ Citi PremierMiles: 28,8%/năm

Dòng thẻ Citi Cash Back: 30,0 %/năm

Dòng thẻ Citi Reward: 30,6%/năm

Dòng thẻCiti Simplicity+: 31,8%

Dòng thẻ  tín dụng linh hoạt:

24%/năm (từ 10 triệu – 50 triệu)

18%/năm (trên 50 triệu).

Hạn thanh toán thẻ tín dụng Citibank sẽ rơi từ 15  đến 25 ngày kể từ ngày sao kê. Riêng đối thẻ tín dụng linh hoạt thì lãi được tính từ ngày rút tiền/ giải ngân.

Lãi suất rút tiền  thẻ tín dụng Citibank

Mức lãi suất được áp dụng khi rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank như sau:

Dòng thẻ Citi PremierMiles: 28,8%/năm

Dòng thẻ Citi Cash Back: 30,0 %/năm

Dòng thẻ Citi Reward: 30,6%/năm

Dòng thẻ Citi Simplicity+: 31,8%/năm

Dòng thẻ tín dụng linh hoạt: 31,0%/năm.

Mức lãi suất này áp dụng cho tất cả các giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Citibank tại ATM .Nếu trả chậm các khoản rút tiền này, ngoài mức lãi suất tính trên số tiền bạn chi tiêu, khách hàng còn phải trả một khoản phí là phí trả chậm.

Lãi suất chậm thanh toán thẻ tín dụng Citibank

Mức lãi suất này được áp dụng như sau:

Đối với thẻ các dòng thẻ Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Reward: 4% của Tổng khoản Thanh toán đến hạn thanh toán tính từ ngày chi tiêu.

Đối với dòng thẻ Citi Simplicity+, Thẻ tín dụng linh hoạt: Miễn phí.

Việc nắm rõ cách tính lãi suất của thẻ tín dụng Citibank sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc chi tiêu. Ngoài ra còn giúp khách hàng chọn được dòng thẻ tín dụng phù hợp với mình nhất. Đồng thời hạn chế  việc phát sinh các khoản lãi như  lãi suất trả chậm, lãi quá hạn để bị phạt…
Tìm hiểu thêm về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Citibank

Share this post


0926267777