NHỮNG KHOẢN CHI TIÊU NÊN QUẸT THẺ TÍN DỤNG ĐỂ THANH TOÁN - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,2% 0988609131

NHỮNG KHOẢN CHI TIÊU NÊN QUẸT THẺ TÍN DỤNG ĐỂ THANH TOÁN

NHỮNG KHOẢN CHI TIÊU NÊN QUẸT THẺ TÍN DỤNG ĐỂ THANH TOÁN

Thẻ tín dụng là loại thẻ thanh toán được ngân hàng cấp sẵn hạn mức để thực hiện các giao dịch thanh toán. Chủ thẻ tín dụng sẽ đựoc miễn lãi chi tiêu từ 45 đến 55 ngày. Thẻ tín dụng hiện nay có rất nhiều ưu đãi, vậy những khoản chi tiêu nào nên quẹt thẻ tín dụng để thanh toán   ?

Dịch vụ y tế, sức khoẻ

Hiện nay phần lớn các ngân hàng đều có những chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ y tế. Khi quẹt thẻ tín dụng để thanh tóan các dịch vụ y tế, sức khoẻ khách hàng thường được hoàn tiền 5%. Đây sẽ là một khoản hoàn tiền khá lớn cho khách hàng . Ví dụ  như hiện nay, thẻ citibank Cashback hoàn tiền 5% cho y tế, ngoài ra thẻ VP platium cũng có chương trình cho khách hàng giao dịch y tế, sức khoẻ…Phần lớn khách hàng hiện nay đều thích quẹt thẻ tín dụng cho các chi tiêu tại bệnh viện, làm đẹp, thẩm mĩ…Lý do đơn giản là vì những dịch vụ này đều cần đến số tiền. Việc mang nhiều tiền mặt trong người thật bất tiện. Trong khi đó quẹt thẻ tín dụng không mất phí mà vẫn thanh toán được và được hoàn tiền  lớn. Ví dụ khách giao dịch 100 triệu sẽ được hoàn tiền 5 triệu.  Ngoài ra khách hàng còn không bị mất phí nếu mang thẻ tín dụng đó đi rút tiền mặt tại các đơn vị rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Xem thêm Vì sao phải hạn chế rút tiền thẻ tín dụng tại ATM?

Đóng tiền bảo hiểm

Để tăng doanh thu và khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm , nhiều đơn vị bán  bảo hiểm nhân thọ kết nối với các ngân hàng tạo điều kiện cho khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ đóng phí bằng  cách quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Ngoài việc đựoc tích điểm tiêu dùng thì đây cũng là giải pháp cho khách hàng đóng được tiền bảo hiểm đúng kỳ hạn.

Mua sắm hàng hoá, tiêu dùng, điện máy…Các siêu thị  điện máy, di động hiện nay cũng có nhiều chính sách thuận lợi cho việc mua sắm hàng hoá  bằng việc quẹt thẻ tín dụng đặc biệt là mua trả góp 0% lãi suất. Thật tuyệt vời nếu có thể mua sắm đựọc món đồ mình yêu thích mà mỗi tháng chỉ mất một khoản tiền nhỏ cho dịch vụ.

Dịch vụ giáo dục

Không gì tốt  hơn việc đầu tư vào giáo dục và nâng tầm phát triển bản thân.Đây cũng là một trong những dịch vụ chi phí cao  và không phải lúc nào khách hàng cũng sẵn tiền để thanh toán. Việc quẹt thẻ tín dụng cho những giao dịch chi tiêu này sẽ giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của mình và nhận được hoàn tiền 5%  từ các đơn vị phát hành thẻ.

Đầu tư kinh doanh

Chắc chắn rằng trong số chúng ta ai cũng sẽ có lúc có những khoản đầu tư kinh doanh cần đến tiền mà lúc đó chúng ta lại không sẵn tiền mặt. Lúc đó làm thế nào chúng ta chúng ta có thể có được một khoản tiền để giải quyết được công việc của mình? Có phải với một khoản tiền từ thẻ tín dụng sẽ giúp chúng ta giải quyết đựoc vấn đề này. Như vậy việc quẹt thẻ tín dụng để đầu tư kinh doanh là vô cùng hợp lý và mang lại lơi nhuận cho khách hàng. Hơn thế nữa, với mức lợi nhuận từ công việc đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ lợi hơn nhiều so với mức phí nhỏ từ việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Như vậy trên đây là các dich vụ mà khách hàng nên quẹt thẻ tín dụng để thanh toán. Chúc quý khách hàng có thể tận dụng đưọc chiếc thẻ tín dụng của mình.

Tìm hiểu thêm  >>Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Từ khoá tìm liên quan :Quẹt thẻ tín dụng,quẹt thẻ tín dụng phí thấp,quẹt thẻ tín dụng như thế nào ,quẹt thẻ tín dụng có mất phí không,quẹt thẻ tín dụng rút tiền mặt,cách quẹt thẻ tín dụng,quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt,phí quẹt thẻ tín dụng,dịch vụ quẹt thẻ tín dụng

Share this post


0946.186.313