Những ưu nhược điểm nên biết về thẻ tín dụng CITIBANK - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,5% 0926267777

Những ưu nhược điểm nên biết về thẻ tín dụng CITIBANK

Những ưu nhược điểm nên biết về thẻ tín dụng CITIBANK

Thẻ tín dụng CITIBANK  là một trong những loại thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng Citibank lại chưa  biết  những ưu nhược điểm của thẻ tín dụng citibank. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của thẻ tín dụng Citibank qua bài viết sau đây

Ưu điểm của thẻ tín dụng Citibank

Ngân hàng cấp hạn mức thẻ cao: So với thẻ tín dụng của hàng loạt các ngân hàng khác thì tín dụng CITIBANK  có hạn mức tín dụng khá cao: thẻ tín dụng Visa hạng Chuẩn có hạn mức là 100 triệu đồng, hạng vàng có hạn mức 400 triệu đồng.

Xem thêm dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Citbank và cách đáo hạn thẻ tín dụng Citibank 

Là một trong những dòng thẻ hoàn tiền tốt nhất hiện nay :đây là một trong những điểm đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này, chủ thẻ có cơ hội được hoàn tiền từ 0,3 -0,5% tổng chi tiêu từ thẻ tín dụng trong kỳ.

Là ngân hàng quốc tế nên có thể sử dụng toàn cầu: Ngân hàng CITIBANK   nổi tiếng toàn cầu và có mạng lưới chi nhánh rộng khắp, bạn có thể “đi khắp thế gian” với tấm thẻ tín dụng CITIBANK  mà không cần lo lắng tới việc thanh toán và chấp nhận thẻ. Mặt khác, dùng thẻ tín dụng CITIBANK  khi đi du lịch hoặc công tác nước ngoài sẽ rất tiện lợi và mang nhiều lợi ích so với các thẻ tín dụng ngân hàng khác vì giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ do lãi suất và chi phí chuyển đổi ngoại tệ.

Ngoài ra, thẻ tín dụng CITIBANK  còn mang đến một thế giới tràn ngập ưu đãi để bạn thỏa thích mua sắm, du lịch hay thưởng thức ẩm thực như: Ưu đãi 10-50% khi đặt bàn tại tác nhà hàng cao cấp, ưu đãi khi đặt phòng khách sạn và thanh toán qua thẻ, hoàn tiền khi mua vé máy bay, chơi golf…

Nhược điểm của thẻ tín dụng Citibank

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng citibank cũng giống như các ngân hàng nước ngoài khác ở Việt Nam, đều có những nhược điểm nhất định.

Yêu cầu mở thẻ cao: Để được mở thẻ thì khách hàng bắt buộc phải đáp ứng các yêu cầu như sau: Phải có thu nhập trên 8 triệu đồng/tháng (cao hơn khá nhiều ngân hàng khác 2-5 triệu đồng), phải có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Thanh toán dư nơ thẻ không đơn giản :Do Citibank chỉ có 1 PGD duy nhất tại Hà Nội nên việc  thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Citibank gặp khá nhiều khó khăn. Hơn thế nữa thẻ tín dụng Citibank nếu chuyển tiền qua thẻ thì phải mất 2 ngày làm việc tiền mới vào tài khoản để thanh toán dư nợ thẻ.

Lãi và phí phạt trả chậm cao : Phí phạt đặc biệt là đối với dòng thẻ Citibank Cashback rất cao và sẽ bị tính phạt ngay khi chủ thẻ chậm thanh toán. Dù ngày thanh toán có vào cuối tuần.

Lãi suất được tính trên toàn bộ giao dịch nếu như không hoàn tất dư nợ: không giống như những ngân hàng khác cho phép tính lại suất cho phần nợ còn lại, chủ thẻ tín dụng CITIBANK  phải trả khoản lãi tính trên toàn bộ giao dịch trong kỳ đó nếu như không hoàn tất dư nợ.

Mặt khác, tín dụng CITIBANK  còn bị phàn nàn khá nhiều về các vấn đề như: thủ tục mở thẻ tín dụng rườm rà, biểu phí tín dụng đắt…

Trên đây là nhưng thông tin cần thiết để hiểu về thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng CITIBANK  nói riêng, các ưu nhược điểm của nó. Dù còn tồn tại những khuyến điểm về sản phẩm nhưng cũng sở hữu nhiều điểm ưu việt và đáng cân nhắc sử dụng nếu như có điều kiện mở thẻ.

 

Share this post


0926267777