[CẦN BIẾT ] TẠI SAO CẦN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TRƯỚC NGÀY THANH TOÁN? - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,5% 0926267777

[CẦN BIẾT ] TẠI SAO CẦN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TRƯỚC NGÀY THANH TOÁN?

[CẦN BIẾT ] TẠI SAO CẦN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG TRƯỚC NGÀY THANH TOÁN?

Thẻ tín dụng hiện nay được sử dụng rất phổ biến và là hình thức tiêu trước trả sau. Chính vì vậy khách hàng cần thanh tóan hoặc đáo hạn thẻ tín dụng để trả nợ khoản vay cho ngân hàng. Nhưng có rất nhiều khách hàng có thói quen đến đúng ngày mới đáo hạn thẻ tín dụng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem  tại sao cần đáo hạn thẻ tín dụng trước ngày thanh toán?

Xem thêm CẢNH GIÁC RỦI RO KHI RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG

Tránh bị phạt lãi suất khi quá hạn thanh toán

Đôi khi nhiều chủ thẻ luôn nghĩ rằng trước sau gì cũng sẽ thanh toán nên tốt nhất là cứ đợi đến sát ngày thanh toán mới đáo hạn cũng không sao. Giữ lại tiền chưa đáo hạn thẻ để phòng thân cho thoải mái. Nhưng thực chất việc đáo hạn thẻ tín dụng khi sát ngày thanh toán rất nhiều rủi ro. Đơn giản như hệ thống cây ATM thanh toán của VP hay bị lỗi  trong ngày đáo hạn thẻ vì quá tải. Đồng thời hệ thống internetbanking cũng thường bị treo tiền hoặc đóng băng sau 3h chiều của ngày thanh toán. Mà 5h chiều là đến hạn ngân hàng bắt đầu tính phí phạt. Các ngân hàng khác như TP, Bidv, Anz, citibank thường sẽ đóng cửa sớm trước 4h hoặc sớm hơn nếu đông khách. Còn Vietcombank có thể không nhận khách từ 3h30 chiều ở nhiều phòng giao dịch. Đến  ngân hàng có cây thanh toán tiện lợi như HSBC cũng thường bị  lỗi trong các ngày đáo hạn thẻ tín dụng. Mà số lượng cây HSBC tại Hà Nội rất ít, vậy  rất khó để xử lý để đáo hạn thẻ tín dụng cho kịp. Lúc đó khách hàng sẽ không biết phải đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu.

Tránh trường hợp các điểm đáo hạn thẻ tín dụng bị quá tải

Những ngày thanh toán thẻ tín dụng đều là ngày chốt cùng lúc của rất nhiều ngân hàng. Chính vì vậy rất nhiều điểm đáo hạn thẻ tín dụng bị quá tải trong ngày này và không nhận khách. Nếu không tìm được chỗ đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu mà thẻ  sắp quá hạn, chắn chắn khách hàng không thể đáo hạn được thẻ và chấp nhận bị phạt lãi suất.

Mang đến tâm lý thoải mái Thanh toán xong một món nợ chắc chắn sẽ giúp khách hàng có sự thoải mái. Việc đáo hạn thẻ tín dụng trước ngày thanh toán cũng vậy. Bạn sẽ không cần đau đầu về  việc phải nhận những tin nhắn giục đóng tiền của ngân hàng đặc biệt nếu bạn dùng thẻ tín dụng Fe. Fe là ngân hàng chuyên đòi khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng như giang hồ đòi nợ thuê thật đau đầu và khó chịu..

Nâng điểm tín dụng của khách hàng

Điểm tín dụng là một thước đo quan trọng đánh gía lịch sử tín dụng của   khách hàng. Chính việc đáo hạn thẻ tín dụng của bạn như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín tín dụng của bạn. Đáo hạn thẻ tín dụng sớm chính  là cách để bạn có thể nâng cao điểm tín dụng của mình lên, từ đó có thể tiếp cận được với những nguồn vay tín chấp khác dễ dàng hơn.

 Thẻ tín dụng có rất nhiều tiện ích và sử dụng nhiều hiệu quả nhưng quý khách hàng nên lưu ý việc đáo hạn thẻ tín dụng để giữ cho mình có lịch sử tín dụng tốt và tiết kiệm các chi phí cho mình sau này.

 

 

 

Share this post


0926267777