THẺ TÍN DỤNG DOANH NGHIỆP VP BANK HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP LÊN ĐẾN 4 TỶ - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,5% 0926267777

THẺ TÍN DỤNG DOANH NGHIỆP VP BANK HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP LÊN ĐẾN 4 TỶ

THẺ TÍN DỤNG DOANH NGHIỆP VP BANK HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP LÊN ĐẾN 4 TỶ

Thẻ tín dụng VP Bank dành cho doanh nghiệp là gì?Thẻ tín dụng doanh nghiệp là một loại thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành dành cho doanh nghiệp, công ty. Theo đó, các doanh nghiệp, công ty này sẽ ủy quyền cho người đại diện sử dụng vào các mục đích chi tiêu hoạt động chung. Với lợi ích chi tiêu trước trả tiền sau, doanh nghiệp sẽ được ưu đãi vay tiền chi tiêu trong một thời gian không bị tính lãi và giảm rủi ro lưu thông tiền mặt. 

Thẻ tín dụng VP Bank dành cho doanh nghiệp (thường gọi tắt là VPBiz) là thẻ tín dụng được ngân hàng VPBank phát hành cho các doanh nghiệp, nhưng có nhiều ưu đãi hơn dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Thẻ tín dụng doanh nghiệp quốc tế VPBiz Master Card là một giải pháp tài chính trọn gói giúp doanh nghiệp bổ sung nguồn vốn lưu động và là phương pháp thanh toán nhằm đảm bảo duy trì được việc

VPBiz mang đầy đủ mọi tính năng ưu việt vốn có của dòng sản phẩm tín dụng doanh nghiệp tiêu chuẩn như: rút tiền mặt tại ATM, thanh toán qua máy quẹt thẻ có logo MasterCard tại các điểm giao dịch trên toàn thế giới; có thể giao dịch qua internet, điện thoại được bảo mật cao với công nghệ chip điện tử EMV, dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân, doanh nghiệp, được coi như hình thức chuyển khoản được khấu trừ thuế.

Lợi ích mà Thẻ tín dụng VP Bank dành cho doanh nghiệp là gì?

Thẻ tín dụng VP Bank dành cho doanh nghiệp đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi sử dụng như:

Doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn vốn lưu động sẵn có từ hạn mức tín dụng.

VPBiz cho phép khách hàng chi tiêu trước thanh toán sau, đặc biệt miễn lãi lên đến 45 ngày.

Giúp doanh nghiệp dễ dàng thanh toán các lĩnh vực đòi hỏi thủ tục kế toán phức tạp như thanh toán quảng cáo online, thanh toán chi phí vé máy bay – taxi,…

Khách hàng có thể dùng VPBiz để thanh toán trong nước và quốc tế, không lo ngại việc quy đổi ngoại tệ khi đi công tác nước ngoài.

Tách bạch chi tiêu cá nhân và chi tiêu công, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và phân bổ các nguồn tiền dành cho hoạt động mua sắm và chi tiêu.

Không cần tạm ứng công tác phí cho cán bộ nhân viên doanh nghiệp khi đi công tác.

Khách hàng được hưởng đầy đủ tất cả các chương trình khuyến mãi và ưu đãi từ VPBank.

Có tính khấu trừ tài khoản thể khấu trừ khoản thuế VAT cho doanh nghiệp khi thanh toán hóa đơn qua ngân hàng.

Hạng thẻ: Gồm 2 loại:

VPBiz Credit Card:Thẻ tiêu chuẩn: đây là thẻ có đầy đủ các tính năng ưu việt của một thẻ tín dụng hạng tiêu chuẩn.

VPBiz Platinum Card:Thẻ cao cấp. Ngoài các tính năng tương tự như dòng thẻ VPBiz Credit Card, chủ thẻ Platinum sẽ được hưởng thêm các chương trình ưu đãi và chăm sóc đặc biệt cho khách hàng ưu tiên từ VPBank.

Thẻ tín dụng VPBiz Platinum Card đem đến những điểm khác biệt như  cấp hạn mức tín dụng cho doanh nghiệp lên tới 4 tỷ đồng, thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày, hoàn tiền lên tới 5% cho nhiều lĩnh vực, đem đến công cụ tài chính hữu hiệu, giúp khách hang quản lý dòng tiền hiệu quả vàcòn đem tới nhiều lợi ích khi càng chi tiêu, càng tiết kiệm.

VPBank phát hành loại thẻ tín dụng ưu tiên phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Số lượng thẻ phát hành: VPBank cho phép chủ thẻ phát hành tối đa lên tới 30 thẻ (trong đó có 1 thẻ chính và 29 thẻ phụ).

Thời hạn thẻ: Thẻ có hiệu lực sử dụng trong thời hạn 5 năm.

Điều kiện làm thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBank

Đối tượng là doanh nghiệp đang hoạt động và kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam.

Giấy phép kinh doanh còn hiệu lực của doanh nghiệp.

Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng do VP bank cấp (Theo mẫu của VPBank).

Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực của đại diện pháp luật doanh nghiệp (xuất trình bản chính để đối chiếu).

Bản kê tài sản doanh nghiệp 03 tháng gần nhất.

Các giấy tờ khác liên quan theo quy định của ngân hàng.

Để tìm hiểu thêm về các ưu đãi, điều kiện và thủ tục đăng ký thẻ, khách hang doanh nghiệp có thể đến tìm hiểu  trực tiếp tại các phòng giao dịch, chi nhánh của VPBank hoặc liên hệ Hotline 1900545415 để được thông tin và tư vấn miễn phí .Ngoài ra khách hàng muốn tận dụng ưu đãi từ thẻ, sử dụng hạn mức thẻ  cho trước để chi tiêu, kinh doanh phục vụ cho doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Dịch vụ chiết khấu cao cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu số lượng tiền lớn.

Share this post


0926267777