THỰC HƯ VAI TRÒ THẦN KỲ CỦA CHIẾC THẺ TÍN DỤNG - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,5% 0926267777

THỰC HƯ VAI TRÒ THẦN KỲ CỦA CHIẾC THẺ TÍN DỤNG

THỰC HƯ VAI TRÒ THẦN KỲ CỦA CHIẾC THẺ TÍN DỤNG

Chiếc thẻ tín dụng hiện nay dường như đã không còn xa lạ đối với ngừoi dùng. Thẻ tín dụng mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích từ mua sắm, chi tiêu, nhận khuyến mại, qùa tặng, tích điểm…Chúng ta sẽ cùng rutiengiare tìm hiểu vai trò của chiếc thẻ tín dụng qua bài viết dưới đây :

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card)  bản chất là chiếc thẻ atm có tính năng thanh toán mà không cần nộp tiền vào trong thẻ. Ngân hàng cấp cho khách hàng một hạn mức để tiêu trước trả sau. Tuỳ vào hồ sơ và năng lực tài chính mà khách hàng sẽ được cấp một hạn mức cụ thể. Khách hàng được sử dụng thẻ tín dụng trong phạm vi hạn mức tín dụng cho phép.

 Vai trò của thẻ tín dụng :

Thẻ tín dụng hiện nay có rất nhiều chức năng thuận tiện phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Cụ thể :

-Vai trò thanh toán online : Cũng giống  thẻ Visa quốc tế Debit, thẻ tín dụng Credit cũng có chức năng thanh toán quốc tế online vô cùng thuận tiện cho việc mua sắm chi tiêu toàn cầu.

-Vai trò thanh toán không cần tiền mặt : Việc mang tiền mặt trong ngừơi đôi khi thật bất tiện, và chiếc thẻ tín dụng đã thay thế được việc mang tiền mặt trong người của khách hàng. Chỉ với một chiếc thẻ tín dụng quý khách có thể đi du lịch, mua sắm, chi tiêu ở tất cả mọi nơi mà không cần mang theo tiền mặt trong người….

-Rút tiền mặt thẻ tín dụng:  Rút tiền mặt thẻ tín dụng là quý khách hàng sử dụng dịch vụ cà thẻ tín dụng thông qua máy Pos của ngân hàng. Thay vì mua sắm hàng hoá chủ thẻ sẽ được nhận tiền mặt để phục vụ chi tiêu.

Lợi ích thần kỳ cuả chiếc thẻ tín dụng :

  • Được tiêu trước trả sau không mất lãi suất từ 45- 55 ngày.
  • Thanh toán trực tuyến thuận tiện với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Ưu đãi bất tận khi mua sắm tại trung tâm thương mại, các website thương mại điện tử như Alibaba, adayroi….
  • Luôn an toàn, bảo mật vì tiền luôn nằm trong ví.

Lưu ý phải biết khi sử dụng thẻ tín dụng

-Bạn cần bảo mật thông tin cá nhân, không nên chia sẻ thẻ với người khác để  bảo mật thông tin cá nhân.

-Thẻ tín dụng không yêu cầu mã PIN nên chủ thẻ cần cất thẻ cẩn thận, tránh để lộ thông tin mặt trước và mặt sau thẻ. Che/ dán 3 số CCV mặt sau thẻ tránh trường hợp bị lấy thông tin để thanh toán online.

-Nhớ thanh toán khoản tiền đã chi tiêu đúng hạn, nghĩa là trong vòng 45 ngày bạn sẽ được vay với lãi suất là 0%. Tuy nhiên, nếu đến thời hạn thanh toán mà bạn không hoàn thành đúng thời hạn thì ngân hàng sẽ tính một mức phí khá cao từ 26% – 31% lãi suất dựa trên dự nơ của thẻ tín dụng và bị nợ xấu thẻ.

-Không sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặt như thẻ ATM.Vì mức phí để rút tiền mặt tại ATM của thẻ tín dụng khá cao, thường là từ 4 -5% số tiền rút. Nếu cần rút tiền mặt hãy sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng thông qua Pos.

 

Share this post


0926267777