VÌ SAO PHẢI HẠN CHẾ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI ATM ? - RÚT TIỀN ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG 1,5% 0926267777

VÌ SAO PHẢI HẠN CHẾ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI ATM ?

VÌ SAO PHẢI HẠN CHẾ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG TẠI ATM ?

Các ngân hàng hiện nay đều bị hạn chế rút tiền thẻ tín dụng tại ATM và hạn mức rút tiền thẻ tín dụng tối đa ở ATM là 50%. Và mỗi ngân hàng đều có những quy định riêng về hạn mức rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng mình. Thông thường  thẻ tín dụng bị giới hạn rút từ 5-10 triệu 1 ngày tại .Vậy tại sao phải hạn chế rút tiền thẻ tín dụng tại ATM?

Theo quản lý của hệ thống ngân hàng nhà nưóc, việc hạn chế  rút tiền thẻ tín dụng tại ATM là hình thức đảm bảo an toàn cho chủ thẻ và đảm bảo đựoc chiếc thẻ tín dụng được sử dụng vào đúng mục đích của nó

Thẻ tín dụng bản chất là chiếc thẻ để tiêu trước trả sau, thẻ tín dụng ra đời là để đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm của khách hàng thông qua các máy Pos. Chính vì thế giao dịch rút tiền thẻ tín dụng tại ATM luôn bị khống chế để khách hàng sử dụng thẻ tín dụng với đúng mục đích của nó.Hiện nay hệ thống ngân hàng nhà nước đã có rất nhiều cảnh báo tránh trường hợp bị mất tiền từ thẻ tín dụng. Nguyên nhân của việc mất tiền là do khách hàng rút tiền từ thẻ tại ATM nên việc hạn chế rút tiền thẻ tín dụng tại atm sẽ giới hạn rủi ro cho khách hàng. Hơn thế nữa, việc rút tiền thẻ tín dụng tại ATM có mức phí rất cao từ 4 -6 % nên càng phải hạn chế để tránh mức phí và lãi cao cho khách  hàng.

Quy định hạn mức nạp rút tiền là vấn đề ít người chú ý tới khi sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán nội địa và quốc tế. Bởi đa phần những người có nhu cầu tiêu dùng thông thường không chi tiêu nhiều tới hạn mức thẻ. Nhưng có nhiều khách hàng nhu cầu chi tiêu với số tiền lớn hạn mức rút tiền thẻ tín dụng là vấn đề rất khiến họ quan tâm.

Vậy khách hàng muốn rút tiền thẻ tín dụng thì làm thế nào an toàn? Thực chất việc rút tiền thẻ tín dụng hiện nay cực kỳ đơn gỉan mà vẫn đảm bảo được an toàn. Khách hàng chỉ cần rút tiền mặt thẻ tín dụng thông qua các máy Pos. Thì việc rút tiền thẻ tín dụng bản chất vẫn là hoạt động giao dịch mua sắm hàng hoá và  hoàn toàn hợp pháp.Và khách hàng có thể rút được toàn bộ hạn mức thẻ với mức phí rất thấp.

>>Xem thêm chi tiết dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng:

>> Cách rút tiền thẻ tín dụng không mất phí?

Như vậy việc hạn chế  rút tiền thẻ tín dụng tại ATM là đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và hạn chế rủi ro cho khách hàng.

Thay vì rút tiền thẻ tín dụng ATM khách hang hãy rút tiền mặt thẻ tín dụng theo cách thông minh bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Share this post


0926267777